E-Dra EK387FL – Bàn phím E-Dra ngon như FL-Esports

Là chiếc bàn phím được “chấp bút” sản xuất bởi FL, cho nên nói E-Dra EK387FL – Bàn phím E-Dra ngon như FL-Esports cũng không phải là điều gì đó quá phô trương, bởi vì FL-Esports từ lâu đã khá nổi tiếng tại Trung Quốc và trên thế giới với các sản phẩm bàn phím cơ vô cùng chất lượng.


Chi tiết E-DRA EEC218 ghế công thái học rẻ nhất của E-Dra

Hơn 1 triệu đồng có mua được ghế E-Dra không?

Top 4 máy chạy bộ thương hiệu Việt uy tín

E-Dra EK387FL - Bàn phím E-Dra "ngon" như FL-Esports

Thông số của phím E-DRA EK387FL

– Giao diện: Cáp USB to Type-C
– Số lượng phím: 87 phím
– Cáp bàn phím dài: Type-C 1.6M
– Backlight Effect: RGB Led & PCBA with welding
– LED: RGB
– Key caps: PBT Double-Shot
– Switch: Gateron switch (50M timelifes)
– Loại Switch: Blue / Red / Brown / Yellow
– Tương thích hệ điều hành: Windows
– Cân nặng: 1100g (bao gồm cả vỏ hộp), Trọng lượng của phím khoảng gần 900g
– Kích thước: 362*138*39mm
– Màu sắc: màu Đen

Tại sao bàn phím E-DRA EK387FL lại có thêm đuôi “FL”

Bàn phím E-Dra EK387FL

Sở dĩ E-Dra đưa thêm đuôi “FL” vào chiếc bàn phím của mình là do đây là sản phẩm được FL thiết kế sản xuất và cho phép E-Dra lấy tên của FL để đưa vào sản phẩm của mình như đã nhắc tới ở đầu bài viết. Điều này cũng dễ hiểu nhờ sự hợp tác phân phối sản phẩm của chủ sở hữu thương hiệu E-Dra với FL-Esports. Tại Việt Nam, chủ sở hữu thương hiệu E-Dra là công ty Hưng Long đồng thời cũng là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm FL-Esports tại Việt Nam.

Hiện nay, E-Dra chỉ mới có duy nhất chiếc bàn phím E-Dra EK387FL là sản phẩm hợp tác sản xuất với FL-Esports mà thôi.

Cùng đánh giá E-Dra EK387FL – Bàn phím E-Dra ngon như FL-Esports

Tên E-Dra, Linh hồn FL-Esports

Bàn phím E-Dra EK387FL

Đầu tiên, khi nhìn chiếc bàn phím này, bạn có thể liên tưởng ngay đến chiếc bàn phím E-Dra EK387 từng làm mưa làm gió của E-Dra trong nhiều năm liền, được coi là một chiếc bàn phím cơ quốc dân, bởi form và cách bố trí của bàn phím không khác gì nhau. Tuy nhiên, keycap trên bàn phím này lại hoàn toàn mang phong cách FL-Esports, lấy cảm hứng từ chiếc bàn phím FL-Esports F11G Pro như hình dưới đây:

Bàn phím FL-Esports F11G Pro

Có thể thấy, các hãng bàn phím cơ đều có thể có những sản phẩm na ná nhau về ngoại hình, tuy nhiên “phần cứng” bên trong mới chính là điểm cần phải nói đến khi chúng ta tìm mua bàn phím.

Gateron Switch, Pre Build siêu chắc chắn của FL

Bàn phím E-Dra EK387FL

Như vậy, ngoài sử dụng keycaps polar night cherry profile của FL, thì trên chiếc E-Dra EK387FL còn sử dụng Gateron Switch danh tiếng, hãng Switch được FL sử dụng trên rất nhiều mã phím của hãng. Đây là loại switch được đánh giá rất chất lượng ở phân khúc trung cấp, phù hợp cho game và văn phòng.

Thông số một số loại switch của Gateron switch

Gõ đầm, chắc chắn, trải nghiệm tốt

Trọng lượng chiếc bàn phím E-Dra EK387FL

Gần 900g là trọng lượng của chiếc bàn phím E-Dra EK387FL (không bao gồm cáp), được coi là tiêu chuẩn của một chiếc bàn phím cơ chất lượng, có cấu tạo từ những thành phần chất lượng tốt. Ở những chiếc bàn phím cơ giá rẻ, bạn sẽ thấy cân nặng của chúng khá nhẹ, có thể chỉ khoảng 300-400g.

Nhờ chất lượng keycaps, switch, những chi tiết stab được pre-lubed trứ danh từ FL… đã đem lại trải nghiệm cực mượt mà trên chiếc EK387FL, mà có thể, ít chiếc phím E-Dra nào đem lại trải nghiệm mượt mà hơn.

Bàn phím E-Dra EK387FL

Một số hình ảnh thực tế của bàn phím E-Dra EK387FL

ban phim e dra x fl esports ek387fl h2 ban phim e dra x fl esports ek387fl h3 ban phim e dra x fl esports ek387fl h4 ban phim e dra x fl esports ek387fl h5 ban phim e dra x fl esports ek387fl h8 ban phim e dra x fl esports ek387fl h9

Lời kết

E-Dra EK387FL – Bàn phím E-Dra ngon như FL-Esports là chiếc bàn phím rất đáng sở hữu dành cho game thủ và nhân viên văn phòng với mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều nếu bạn mua một chiếc phím cơ tương tự của thương hiệu FL-Esports. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này tại đây: https://e-dra.vn/ban-phim-co-e-dra-ek387fl-polar-night/


Theo dõi E-DRA.VN trên Mạng xã hội:

logo facebook 512x512 Youtube Logo instagram logo Twitter Logo linkedin logo tumblr logo
Pinterest Logo Flickr Logo Reddit logo medium logo twitch logo

(Bài viết thuộc về: E-DRA.VN – Đại lý bán hàng uỷ quyền bởi E-Dra Việt Nam)