✅  E-Dra là thương hiệu được sở hữu bởi Công ty Hưng Long, là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm tin học, gaming gear có tiếng tại Việt Nam.

✅ Đa dạng mẫu mã với chất lượng tốt và giá thành rẻ là phương châm mà E-Dra luôn hướng tới. Được sự đón nhận của đông đảo người dùng, E-Dra đã và đang có những bước phát triển vượt bậc, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm gaming gear, gia  dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người dùng Việt.

E-DRA.VN | E-Dra chính hãng là một trang website bán hàng chính hãng được ủy quyền bởi E-Dra Việt Nam (Reseller Store), quản lý và vận  hành bởi TC Online hướng tới một thị trường Việt Nam rộng lớn thông qua thương mại điện tử, giúp người dùng tiếp cận sản phẩm được nhanh hơn, rẻ hơn với đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi chính hãng.

✅ Từ tháng 11-2022, E-Dra hợp tác cùng với MC Linh Nắng – “Mỹ nữ MC Esports” sẽ là đại diện hình ảnh các sản phẩm của E-Dra, góp phần lan tỏa những sản phẩm gaming gear E-Dra tới cộng đồng game thủ và người dùng Việt Nam cùng bạn bè thế giới.

Website E-DRA.VN được quản lý và vận hành bởi:
Công ty TNHH TC Online, Người quản lý: Trần Viết Cường – CEO