Hơn 1 triệu đồng có mua được ghế E-Dra không?

Hơn 1 triệu đồng có mua được ghế E-Dra không? là câu hỏi của khá nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm ghế của hãng E-Dra. Hôm nay, E-DRA.VN sẽ giới thiệu tới bạn những chiếc ghế gaming, ghế công thái học của E-Dra có giá chỉ hơn 1 triệu đồng để bạn lựa chọn nhé!

Hơn 1 triệu đồng có mua được ghế E-Dra không?

Mua ghế gaming, ghế công thái học như thế nào?

Để mua được cho mình một chiếc ghế phù hợp, bạn cần nêu ra những tiêu chí cụ thể ví dụ như mức chi tiêu, kiểu dáng, sở thích hay thương hiệu sản phẩm, và đặc biệt là nên tìm mua tại những địa chỉ uy tín, có tư cách pháp nhân rõ ràng để tránh tiền mất tật mang khi mua hàng. Nếu chọn theo tiêu chỉ mức chi tiêu chỉ hơn 1 triệu đồng trong bài này, E-DRA.VN giới thiệu cho bạn một vài mẫu “ngon, bổ, rẻ” ngay dưới đây.

Hơn 1 triệu đồng có mua được ghế E-Dra không?

Câu trả lời rất rõ ràng, là hoàn toàn mua được. Những mẫu ghế có giá hơn 1 triệu đồng thường là những sản phẩm có hạn chế về “option”, cũng như kén người sử dụng – đặc biệt là người có cân nặng cao. Còn lại, các tiêu chí khác, ghế hơn 1 triệu đồng không có gì đáng bàn.

Ghế công thái học E-Dra EEC218

Ghế công thái học E-Dra EEC218 giá rẻ
Ghế công thái học E-Dra EEC218 giá rẻ

Đây là chiếc ghế mới nhất của E-Dra, phục vụ cho cá nhân và văn phòng làm việc. Sản phẩm có mức giá bán lẻ chỉ 1.590.000đ hoàn toàn phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng. Sử dụng với số lượng lớn, ghế công thái học E-DRA EEC218 phù hợp nhất cho các cơ quan, công sở, đơn vị sự nghiệp hay trường học. Với kích thước không quá cồng kềnh, tay có thể nâng lên gập gọn là ưu điểm chính cho E-DRA EEC218 hoạt động được trong phạm vi hẹp như các môi trường kể trên.

Thông số kỹ thuật của ghế E-DRA EEC218:

Chất liệu: lưới chất lượng cao cho cảm giác thông thoáng
– Đệm ngồi chất liệu: Fabric.
– Tựa đầu 2D điều chỉnh độ cao, góc độ
– Kê tay: nâng hạ gắn liền
– Phần tựa lưng điều chỉnh được chiều cao
– Bệ đỡ: Butterfly
– Chân nhựa đường kính 320mm
– Trụ thủy lực Class-3 Bifma
– Bánh xe PU 50mm Bifma
– Màu sắc: Black.
– Cân nặng người sử dụng tối đa: 100kg | Cân nặng người sử dụng phù hợp: Dưới 70Kg

Ghế gaming E-DRA Yummy EGC232

Ghế gaming E-Dra Yummy EGC232 đỏ

Cũng là một sản phẩm ghế gaming mới nhất của E-Dra ra mắt tháng 8 – 2023, Ghế gaming E-DRA Yummy EGC232 đáp ứng tiêu chí “Hơn 1 triệu đồng có mua được ghế E-Dra không” với mức giá bán lẻ chỉ 1.599.000đ. Đây là sản phẩm có mức giá được rất nhiều game thủ yêu thích thương hiệu E-DRA mong chờ, bởi đã từ rất lâu, kể từ khi chiếc ghế game rẻ nhất của E-DRA ra đời là Citizen EGC200 (sau này tăng giá lên hơn 2 triệu đồng và không còn là ghế rẻ nhất nữa), thì mới lại thấy một chiếc ghế game có mức giá 1.599.000đ nữa của E-Dra góp mặt. Tuy nhiên, E-DRA Yummy EGC231 không phải là chiếc ghế game dành cho tất cả mọi người. Nó có những hạn chế nhất định, đặc biệt là những người dùng từ khoảng 70kg trở lên là khá chật nếu ngồi vào chiếc ghế này.

Thông số kỹ thuật của E-Dra Yummy EGC232

– Chất liệu: da PU
– Góc đứng: 92° ± 2°
– Góc nằm max: 150°
– Góc quay điểm tựa tay: Cố định khi thẳng đứng, ngả ra sau tay cũng ngả theo và ngược lại
– Độ cao của điểm tựa tay: 70 ± 5mm
– Đường kính chân: 70cm
– Trọng tải theo góc đứng: 120kg, Trọng lượng người sử dụng phù hợp: Dưới 65Kg
– Khung chân: Khung, chân nhựa, bánh xe được thiết kế không gây tiếng ồn.

Ghế văn phòng Best Office FDW 10828

E-DRA.VN cũng xin giới thiệu tới bạn một sản phẩm khác không phải của thương hiệu E-DRA, mà là của Best Office (Hay còn gọi là FDW), đây là sản phẩm được hãng FDW sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu đi các nước khác, còn bán trong thị trường nội địa Việt Nam thì rất ít. Ghế Best Office FDW 10828 là kiểu ghế lưng trung, không có tựa đầu,  và có giá bán rất rẻ chỉ 1.290.000đ, và chất lượng thì “không phải bàn” vì là hàng xuất khẩu cũng như chất lượng được khẳng định bởi FDW rất danh tiếng trong nhiều ngành nghề trên toàn thế giới.

ghế Best Office FDW 10828
Ghế văn phòng Best Office FDW 10828

Thông số kỹ thuật:

– Ghế văn phòng lưng lưới chiều cao trung bình
– Đệm ngồi thiết kế bằng bọt biển mật độ cao, có lưới tạo sự thoáng khí
– Bệ đỡ dạng cánh bướm
– Trụ thủy lực class 2
– Chân nhựa 5 cánh, trong đó có 1 cánh được tùy biến tháo rời
– Bánh xe nhựa thiết kế không dây tiếng ồn trong quá trình di chuyển.
– Trọng lượng ghế khoảng 11kg, trọng lượng cả thùng 13kg
– Kích thước thùng: 62x28x57cm

Lời kết

Hơn 1 triệu đồng có mua được ghế E-Dra không? E-DRA.VN đã gợi ý cho bạn một số sản phẩm “mua được” trong phân khúc dưới 1 triệu đồng rồi! Nếu được áp dụng các voucher giảm giá và các chương trình khuyến mại khách, bạn còn có thể mua được những chiếc ghế đang niêm yết trên 2 triệu đồng với mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng. Hãy chú ý theo dõi các kênh của E-DRA.VN để nhận được những chương trình và giá cả ưu đãi nhất bạn nhé!


Theo dõi E-DRA.VN trên Mạng xã hội:

logo facebook 512x512 Youtube Logo instagram logo Twitter Logo linkedin logo tumblr logo
Pinterest Logo Flickr Logo Reddit logo medium logo twitch logo

(Bài viết thuộc về E-DRA.VN – Đại lý bán hàng uỷ quyền chính hãng bởi E-DRA Việt Nam)