Top 4 máy chạy bộ thương hiệu Việt uy tín

Máy chạy bộ đang ngày càng trở nên cần thiết đối với nhiều gia đình trong cuộc sống hiện đại, Top 4 máy chạy bộ thương hiệu Việt uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm máy chạy bộ uy tín, thương hiệu Việt và giá thành – chất lượng của nó ra sao chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Top 4 máy chạy bộ thương hiệu Việt uy tín

Máy chạy bộ là gì?

Máy chạy bộ là một thiết bị chuyên dùng cho việc tập luyện chạy hoặc đi bộ trên nó. Nhờ tấm thảm của máy chạy bộ luôn chuyển động mà con người có thể đi bộ hoặc chạy trên một vị trí tĩnh, có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm nhờ các công tắc trên thân máy.

Máy chạy bộ có nhiều kiểu dáng khác nhau, một số máy đời mới hiện nay còn có khả năng kết nối bluetooth với thiết bị di động, kết nối app để điều khiển hoàn toàn trên di động mà không cần tác động vào máy.

Có những loại máy chạy bộ nào?

Máy chạy bộ trên không

Đây là máy chạy bộ có cấu tạo đơn giản gồm bộ khung 2 chân kiểu chữ V, và 2 thanh bên trái phải để đặt đôi bàn chân và 2 cánh tay của người tập. Khi chúng ta tập luyện, cánh tay và bàn chân sẽ cùng di chuyển nhịp nhàng giống như khi chúng ta đi bộ trên đường thật. Giá bán của loại máy chạy này thường từ 1-2 triệu đồng.

Top 4 máy chạy bộ thương hiệu Việt uy tín

Máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ đòi hỏi sức khoẻ đặc biệt là đôi chân người chạy phải tốt, do khi chạy để cho tấm thảm chuyển động thì đôi chân của người chạy phải di chuyển liên tục, gần như loại máy này phải sử dụng 100% sức người. Cách thức hoạt động của nó là khi chúng ta bắt đầu bước đi hoặc chạy, lực tác động lên tấm thảm và từ đó tấm thảm sẽ chạy như một vòng tuần hoàn, khi chúng ta dùng là tấm thảm cũng không chạy nữa. Loại máy này cũng ít còn được sử dụng mấy mà người dùng sẽ chuyển sang loại máy chạy điện.

Máy chạy bộ điện

Và cuối cùng là máy chạy bộ điện – loại máy thông dụng nhất hiện nay. Loại máy này sẽ sử dụng nguồn điện để cung cấp nguồn năng lượng cho motor, thảm, hiển thị màn hình và các bộ phận khác hoạt động. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đề cập tới loại máy chạy bộ điện của các hãng máy chạy bộ thương hiệu Việt.

Top 4 máy chạy bộ thương hiệu Việt uy tín

1. Máy chạy bộ E-Dra

Máy chạy bộ gấp gọn E-Dra
Máy chạy bộ gấp gọn E-Dra

Là thương hiệu được khai sinh tại Việt Nam, nhưng các sản phẩm máy chạy bộ E-Dra đều được sản xuất tại Trung Quốc. Điều này thực tế cũng khá dễ hiểu do Trung Quốc là công xưởng gia công, chế tạo rất nhiều sản phẩm cho thế giới ở mọi ngành nghề. Các sản phẩm sản xuất đều phải trải qua quá trình thử nghiệm, kiểm nghiệm đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, và cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Máy chạy bộ E-Dra có thiết kế đẹp mắt, cứng cáp và hiện đại phù hợp cho không gian của gia đình. Hơn nữa, việc sử dụng máy chạy khác đơn giản không cần phải setup quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần bật nguồn, khởi động máy, lựa chọn tốc độ phù hợp là đã dùng được máy rồi.

Với chế độ bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hoặc thông qua các đại lý – showroom bán hàng trên toàn quốc rất tiện lợi cho người dùng nếu không may xảy ra các vấn đề về kỹ thuật của sản phẩm.

Máy chạy bộ E-Dra
Máy chạy bộ E-Dra Vitality ET100

2. Máy chạy bộ Elip Sport

Máy chạy bộ Elipsport

Thuộc tập đoàn Elip Sports, công ty chuyên về thiết bị thể thao, máy móc công nghiệp nặng, nghiên cứu máy bay vệ tinh, tàu do thám không gian… máy chạy bộ Elipsort cũng là thiết bị chủ lực trong hệ sinh thái thiết bị chăm sóc sức khoẻ của tập đoàn này. Cũng là thương hiệu của Việt Nam, nhưng Elipsports có khác so với E-Dra là thương hiệu này có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam, tự nghiên cứu sản xuất và không mất thời gian nhập khẩu sản phẩm từ Trung Quốc về nên Elipsport luôn sẵn hàng và linh phụ kiện thay thế.

Trong lịch sử 15 năm phát triển của mình, Elipsport đã có hơn 300 sản phẩm, hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc và đã phục vụ cho hàng triệu khách hàng Việt.

3. Máy chạy bộ Kingsport

Máy chạy bộ Kingsport

Kingsport là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương, đã có hơn 10 năm phát triển tại thị trường và cũng là một thương hiệu đăng ký tại Việt Nam. Chủ sở hữu của 2 thương hiệu Elipsport và Kingsport đều liên quan tới ông Lê Mạnh Tường – cha đẻ của 2 thương hiệu này. Kingsport hiện có hơn 130 dòng sản phẩm và hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc. Hãng này cũng rất “chịu chi” khi mời hàng loạt các nghệ sỹ, nhân vật nổi tiếng giới thiệu sản phẩm, có thể nhận thấy đây là một cách làm nghiêm túc, lâu dài, hơn nữa chất lượng của Kingsport cũng rất được lòng người tiêu dùng trong nước.

4. Máy chạy bộ Makano Đại Việt

máy chạy bộ makano đại việt

Thuộc tập đoàn Đại Việt, máy chạy bộ Makano là sản phẩm ưa thích của nhiều người dùng Việt nhờ tính thực dụng và thời trang. Khởi nghiệp từ việc sản xuất máy lọc nước, Đại Việt đã vươn tầm trở thành nhà sản xuất ghế massage, máy chạy bộ, thiết bị nhà bếp… hàng đầu và nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Họ có tới 300 hệ thống đại lý phân phối, hàng trăm sản phẩm khác nhau trong đó máy chạy bộ có gần 20 mẫu mã chủng loại.

Lời kết

Top 4 máy chạy bộ thương hiệu Việt uy tín đều là những thương hiệu mạnh, xuất sắc và vì mục tiêu nâng cao sức khoẻ cho hàng triệu người Việt Nam. Hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin bổ ích, chính xác dành cho bạn.


(Bài viết thuộc về E-DRA.VN)