Top 4 thương hiệu ghế massage nổi tiếng tại Việt Nam

Nhắc tới thiết bị chăm sóc sức khoẻ toàn thân sẽ không thể nhắc tới ghế massage, một thiết bị đang dần trở thành không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Lựa chọn chiếc ghế massage toàn thân chất lượng của những thương hiệu uy tín là ưu tiên hàng đầu mỗi khi chúng ta mua ghế massage, dưới đây là Top 4 thương hiệu ghế massage nổi tiếng tại Việt Nam mà E-Dra.vn sẽ giới thiệu tới bạn

Top 4 thương hiệu ghế massage nổi tiếng tại Việt Nam

1. Ghế massage E-Dra

E-Dra là thương hiệu được sáng lập bởi Công ty Cổ phần thương mại tin học Hưng Long – một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin có kinh nghiệm 20 năm trong việc nhập khẩu máy móc thiết bị tin học. Nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khoẻ toàn thân tại nhà ngày càng trở nên phổ biến với các thiết bị máy móc như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp trong nhà…cho nên công ty Hưng Long đã cho ra đời thương hiệu E-Dra với định vị là một thương hiệu Gaming Gear &  Chăm sóc sức khoẻ.

Ghế massage E-Dra có các sản phẩm từ phân khúc giá rẻ, trung cấp và cao cấp như EMC101, EMC102, EMC103, EMC111, EMC112….đã phục vụ hàng triệu gia đình Việt qua các kênh bán Online và các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.

Xem sản phẩm tại đây: https://e-dra.vn/ghe-massage-e-dra/

Đại sứ thương hiệu Linh Nắng đang trải nghiệm ghế massage E-Dra
Ảnh: Đại sứ thương hiệu Linh Nắng trải nghiệm ghế massage E-Dra

 

2. Ghế massage Elipsport

Elipsport thuộc Tập đoàn Elip cũng là một thương hiệu Việt Nam. Khác với E-Dra, Elipsport có nhà máy đặt tại Việt Nam và tự chủ hoàn toàn quá trình sản xuất các máy móc chăm sóc sức khoẻ nói chung và cũng như ghế massage nói riêng.

ghế massage elipsport và ca sĩ quang dũng
Ảnh: Ca sĩ Quang Dũng với chiếc ghế massage Elipsport Ares

Là một tập đoàn hùng mạnh về thiết bị thể thao, máy móc công nghiệp nặng, nghiên cứu máy bay vệ tinh, tàu do thám không gian… nên Elipsport có tiềm lực tài chính để đẩy mạnh những chương trình marketing nên chúng ta có thể thấy có rất nhiều những người nổi tiếng đại diện hình ảnh cho Elipsport như Ca sĩ Quang Dũng, Á hậy Huyền My, cầu thủ Hoàng Đức…

Elipsport cũng có tới bộ sưu tập hơn 300 sản phẩm phục vụ khách hàng, 200 cửa hàng trên khắp cả nước, phục cụ hàng triệu khách hàng Việt Nam với 15 năm phát triển.

3. Ghế massage Kingsport

Kingsport là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương, doanh nghiệp có hơn 10 năm phát triển. Điểm thú vị là người sáng lập của thương hiệu này cũng là người sáng lập thương hiệu Elipsport. Tuy cùng một người sáng lập nhưng 2 thương hiệu này phát triển độc lập với nhau, và Kingsport có ít sản phẩm hơn so với Elipsport khi chỉ có hơn 130 sản phẩm phục vụ khách hàng với 130 cửa hàng trên toàn quốc.

ghế massage Kingsport

4. Ghế massage KLC

Nếu như E-Dra hoạt động bán hàng dựa trên các đại lý toàn quốc và đứng trên vai trò là Nhà phân phối sản phẩm, thì Elipsport, Kingsport hay KLC bán sản phẩm tới tay người tiêu dùng thông qua cửa hàng chính thức, có nghĩa là họ tự đứng ra kinh doanh, vận hành. E-Dra mạnh ở hệ thống đại lý phân phối có sẵn, thì các thương hiệu còn lại phát triển hệ thống cửa hàng của chính họ, cho nên KLC khi so sánh với 3 thương hiệu kể trên thì họ không mạnh bằng.

diễn viên Lương Thanh lựa chọn ghế massage KLC
Ảnh: Diễn viên Lương thanh tin dùng ghế massage KLC

Thuộc sở hữu của Công ty TNHH Chăm sóc sức khoẻ Zataka, với gần 40 sản phẩm ghế massage, hơn 50 cửa hàng bán hàng khắp Bắc – Trung – Nam, KLC đem đến trải nghiệm dòng sản phẩm ghế massage từ giá rẻ tới cao cấp và các chế độ bảo hành tận nơi, khách hàng hoàn toàn có thể trả hàng trong vòng 30 ngày từ ngày nhận hàng nếu không vừa ý.

Lời kết

Với Top 4 thương hiệu ghế massage nổi tiếng tại Việt Nam, E-Dra.VN hi vọng đã giúp bạn tìm ra cho mình một chiếc ghế massage hợp lý với túi tiền, yên tâm với chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu mà các hãng ghế massage đem lại.


Đọc thêm: Top 5 Thương Hiệu Ấm Siêu Tốc Của Người Việt

(Bài viết thuộc về E-DRA.VN)