Top 8 tư thế ngồi chơi game hài hước của game thủ

Chơi game là một nhu cầu giải trí của con người, ngoài ra còn là một “công việc” có thể giúp game thủ kiếm ra thu nhập. Với những game thủ chuyên nghiệp, tư thế ngồi chơi game đúng đắn sẽ giúp nâng cao hiệu quả khi chơi game, nhưng với những game thủ không chuyên, chơi game chỉ là một nhu cầu giải trí thì tư thế ngồi đôi khi không quá quan trọng. Chúng ta cùng điểm danh Top 8 tư thế ngồi chơi game hài hước của game thủ nhé!

Top 8 Tư Thế Ngồi Chơi Game Hài Hước Của Game Thủ

Tư thế ngồi chơi game thế nào là đúng

Ngồi chơi game đúng tư thế ngoài việc đảm bảo sức khoẻ của cột sống, cơ tay… còn giúp cho quá trình chơi game đạt được hiệu suất cao. Ngồi thẳng lưng, cánh tay gập một góc vuông 90 độ, mắt hướng thẳng về phía màn hình với khoảng cách từ mắt tới màn hình là tầm 50cm với góc nhìn khoảng 30 độ.

Ngoài ra trong quá trình ngồi, bạn không nên ngồi vắt chéo chân hay sử dụng giầy dép cao gót quá lâu. Nếu có điều khiện bạn có thể mua thêm một chiếc ghế kê chân công thái học có thể điều chỉnh vị trí là tốt nhất. Ví dụ như chiếc kê chân công thái học Hyperwork.

Kê chân công thái học Hyperwork FR01

Nên chọn ghế chơi game như thế nào để ngồi?

Ghế chơi game ngồi bệt

Ghế chơi game ngồi bệt

Đặc điểm của lại ghế chơi game này là tính tiết kiệm diện tích, ngồi thoải mái cho việc duỗi chân và có thể đặt ở bất cứ đâu kể cả trên giường của bạn. Tuy nhiên việc ngồi loại ghế này không thích hợp cho game chuyên nghiệp do trong lúc ngồi game thủ có thể sẽ lại khoanh chân vào gây cản trở quá trình lưu thông máu không tốt.

Ghế chơi game lưng trung

Là loại ghế thường thấy ở các văn phòng hoặc các quán game bình dân, ghế chơi game lưng trung phù hợp cho người ưa thích sự tối giản, thời gian ngồi chơi game ít, không đòi hỏi quá nhiều về các “option” như ngả về sau nhiều, nâng hạ ghế liên tục, hay thay đổi vị trí của tỳ tay ….

ghế chơi game lưng trung

Ghế chơi game chuyên nghiệp

Ghế chơi game chuyên nghiệp chính là những chiếc ghế hiện nay game thủ thường dùng nhất. Mẫu mã đa dạng, giá thành chỉ từ vài trăm nghìn đến hàng chục triệu, ghế gaming chuyên nghiệp được game thủ lựa chọn phù hợp với các tiêu chí như sở thích người dùng, chất liệu vỏ bọc, tính năng đi kèm hay thương hiệu sản phẩm.

ghế gaming chuyên nghiệp

Ghế chơi game cao cấp

Ghế gaming cao cấp thường là những chiếc ghế có tính đa năng, kiểu dáng hiện đại, hay phong cách thật sự khác biệt – như chiếc ghế chơi game Imperator Works IW-J20 Zero Gravity có giá tới gần 4000 đô la Mỹ dưới đây, nó được mệnh danh là một trong những chiếc Ghế gaming đắt nhất thế giới :

Ghế gaming Imperator Works IW-J20 Zero Gravity

Top 8 tư thế ngồi chơi game hài hước của game thủ

Tư thế ngồi “uống rượu đãi bôi”

top 8 tư thế chơi game hài hước của game thủ

Tư thế “cha con cùng chiến”

tư thế chơi game hài hước

Tư thế “Chơi mà như học”

tư thế chơi game hài hước chơi mà như học

Tư thế “Hôm nay em lấy chồng”

tư thế chơi game hài hước chơi mà như học

Tư thế “mùa đông không lạnh”

tư thế chơi game hài hước mùa đông không lạnh

Tư thế “Quà mà không đau chân”

tư thế chơi game hài hước quỳ mà không đau chân

Tư thế ” đá bay mất ghế”

tư thế chơi game hài hước đá bay mất ghế

Tư thế “về nhà đi anh”

tư thế chơi game hài hước về nhà đi anh

Lời kết

Trên đây là Top 8 tư thế ngồi chơi game hài hước của game thủ, bài viết có câu chữ hài hước chúc anh em game thủ có những giây phút thư giãn thoải mái.


Xem thêm:  Những Chiếc Ghế Gaming Kỳ Dị Nhất Thế Giới


(Bài viết thuộc về E-DRA.VN)