Tại sao ghế công thái học E-Dra thường được nhiều văn phòng lựa chọn

Tại sao ghế công thái học E-Dra thường được nhiều văn phòng lựa chọn

Sau khi đã có những thành công nhất định với ghế gaming E-Dra thì hãng E-Dra tiếp tục bắt tay vào sản xuất và cho ra mắt các sản phẩm ghế công thái học cho người dùng cá nhân và văn phòng. Dòng sản phẩm này cũng được sự đón nhận khá nhiêt từ thị trường, đặc biệt là các văn phòng công sở. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tại sao ghế công thái học E-Dra thường được nhiều văn phòng lựa chọn!

Sự ra đời của ghế công thái học E-Dra

Ghế E-Dra Venus EGC211 là chiếc ghế tiền thân đầu tiên cho sự ra đời của các sản phẩm ghế công thái học E-Dra sau này. Tuy nhiên, chiếc ghế đầu tiên đó lại không được E-Dra định vị là một chiếc ghế công thái học, cho dù nó mang dáng dấp và hoàn toàn có khả năng là ghế công thái học.

ghe game e dra egc211 ads

Lúc đó, E-Dra Venus EGC211 được coi là một chiếc ghế gaming dạng lưới của E-Dra, hướng tới đối tượng người dùng là game thủ và người dùng cá nhân sử dụng cho ngồi làm việc. Nó được thiết kế với phần mâm ngồi uốn cong theo mông người dùng, lưng ghế hình dáng chữ S và lumbar có thể điều chỉnh lên xuống bằng tay được. Tựa đầu của ghế được cố định vào khung ghế và không có chế độ tuỳ chỉnh.

Sau đó, E-Dra ra đời ghế công thái học E-Dra EEC215 E-Dra EEC227 định vị trong phân khúc hơn 3 triệu đồng, là ghế chuẩn công thái học và tập trung vào phân khúc khách hàng cá nhân.  Dần dần, E-Dra phát triển thêm 4 mẫu ghế công thái học khác cho phân khúc giá rẻ.

Tại sao ghế công thái học E-Dra thường được nhiều văn phòng lựa chọn

Khi thị trường ghế công thái học trở lên rất lớn với vô vàn thương hiệu và giá cả, thì việc lựa chọn sản phẩm nào đối với người dùng sẽ trở nên rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, để một thương hiệu mà khi lựa ghế người tiêu dùng luôn nghĩ tới, thì đó không phải là chuyện dễ chút nào.

Nhờ thương sự phổ biến của thương hiệu E-Dra

Thương hiệu E-Dra ra đời vào năm 2018 với một số sản phẩm như chuột, bàn phím và ghế gaming giá rẻ. Dần dần sau đó hãng phát triển lớn mạnh hơn đặc biệt là mảng ghế game E-Dra. Đến khoảng năm 2020, thương hiệu E-Dra đã trở thành một thương hiệu phổ biến đối với người dùng là game thủ, khách văn phòng, khách cá nhân yêu thích các sản phẩm gaming gear giá rẻ. E-Dra có hệ thống đại lý với hàng trăm đại lý lớn nhỏ, cũng như văn phòng hãng và trung tâm bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh giúp người dùng có thể liên hệ và bảo hành sản phẩm dễ dàng.

Nhờ giá thành rẻ

EDra lựa chọn là một nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm gaming gear, thiết bị chăm sóc sức khoẻ và đồ gia dụng giá rẻ để tiếp cận thị trường. Ngay từ khi ra đời, E-Dra đã đưa vào thị trường những sản phẩm giá rẻ như bàn phím cơ E-Dra EK387 hay ghế game E-Dra Citizen EGC200

Với sản phẩm ghế công thái học, E-Dra có mức giá bán lẻ rẻ hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc với các thương hiệu khác. Ví dụ như chiếc ghế công thái học E-Dra EEC215 với thiết kế và công năng giống với ghế công thái học Sihoo M57 thì có mức giá rẻ hơn ghế Sihoo 300.000đ (giá so sánh đối với ghế Sihoo chính hãng), hoặc chiếc ghế công thái học E-dra EEC227 tương đồng với ghế công thái học Hyperwork thì E-Dra có mức giá bán là 3,5 triệu đồng so với Hyperwork giá 3,9 triệu đồng.

Nhờ chế độ bảo hành dài hạn

Ghế công thái học E-Dra được bảo hành 3 năm tại các trung tâm bảo hành ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi các sản phẩm của đối thủ thường chỉ có chế độ bảo hành từ 1 đến 2 năm. Thời gian tiếp nhận giải quyết bảo hành của ghế công thái học E-Dra cũng khá nhanh, nếu có sẵn sản phẩm để thay thế, đổi mới, người dùng sẽ được đổi mới ngay mà không cần phải chờ đợi.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ hoá đơn

Ghế công thái học E-Dra là một sản phẩm của thương hiệu E-Dra, sở hữu bởi công ty Hưng Long nên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời sản phẩm cũng có đầy đủ hoá đơn tài chính và giấy tờ chứng minh nguồn gốc để cung cấp cho khách hàng.

Lời kết

Trên đây là những lý do giải thích Tại sao ghế công thái học E-Dra thường được nhiều văn phòng lựa chọn. Một chiếc ghế công thái học mà có giá chỉ từ hơn 1 triệu đồng, có thương hiệu, có chất lượng tốt, chế độ bảo hành và hoá đơn chứng từ rõ ràng…… đã đủ để bạn tin tưởng và lựa chọn chưa?

Chi tiết sản phẩm tại đây: https://e-dra.vn/ghe-cong-thai-hoc/


 

Theo dõi E-DRA.VN trên Mạng xã hội:

logo facebook 512x512 Youtube Logo instagram logo Twitter Logo linkedin logo tumblr logo
Pinterest Logo Flickr Logo medium logo twitch logo

(Bài viết thuộc về: E-DRA.VN – Đại lý bán hàng uỷ quyền bởi E-Dra Việt Nam)