Những chiếc ghế gaming kỳ dị nhất thế giới

Những chiếc ghế chơi game thông thường thì chúng ta đã được nhìn thấy rất nhiều hàng ngày, nhưng những chiếc ghế gaming kỳ dị nhất thế giới có khi chúng ta chưa được nhìn thấy thì sẽ cùng xem trong bài viết dưới đây

Những chiếc ghế gaming kỳ dị nhất thế giới

1. Ghế gaming Sleeping Pillow Z dành cho người lười

Được thiết kế sản xuất bởi 1 công ty Nhật Bản, ghế gaming Sleeping Pillow Z sử dụng cho người dùng chơi game bằng điện thoại ở tư thế…nằm úp mặt. Cho nên nó còn có tên gọi khác là Gối gaming. Sản phẩm hiện không bán tại thị trường Việt Nam nên không có mức giá cụ thể.

gối gaming dành cho người lười

2. Ghế gaming Bọ Cạp bằng gỗ

Được thiết kế sản xuất thủ công bởi anh Nguyễn Mạnh Tuấn ở Phú Thọ, Ghế gaming Bọ Cạp bằng gỗ được làm dựa trên mô hình những chiếc ghế chơi game kiểu dáng bọ cạp đã có mặt ở trên thị trường. Điểm độc đáo ở chiếc ghế này là được sản xuất từ những vật liệu dư thừa, tái sử dụng. Anh Tuấn đã mất rất nhiều thời gian để tự tìm tòi, sáng chế, rôi lắp ghép thành một chiếc ghế chơi game mơ ước của mình.

Ghế chơi game bọ cạp bằng gỗ

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Ghế gaming E-Dra Fresh EGC230 Plus bọc vải fabric nhé!

 

3. Ghế gaming G-Dragon 

Cũng là một tác phẩm của anh Vũ Mạnh Tuấn, chiếc G-Dragon có những nâng cấp hoàn chỉnh hơn nhờ tính năng nút bấm cảm ứng điện dung, điều khiển xi lanh nâng hạ màn hình. Ghế ngồi có khả năng ngả 180 độ, bàn kê chân cũng nâng hạ bằng điện rất linh hoạt. Anh Tuấn còn thiết kế phần tay ghế có khay để đồ uống và hâm nóng đồ uống kế hợp bộ Masage lưng và cổ biến chiếc ghế này trở thành 1 chiếc ghế chơi game cực kỳ cao cấp được sản xuất thủ công bởi người thợ Việt Nam

Ghế gaming G-Dragon

4. Ghế văn phòng có đèn pha và động cơ của Volkswagen

Có lẽ, đây là một chiếc ghế gaming và văn phòng kỳ dị nhất cho tới giờ được sản xuất bởi Volkswagen. Không những có động cơ và đèn pha, chiếc ghế còn có cả màn hình cảm ứng tích hợp camera lùi và cảm biến khoảng cách. Tốc độ di chuyển của chiếc ghế lên tới 12km/h và đạt tốc độ tối đa là 20km. “Quá khủng khiếp”

ghế Volkswagen

Kết

Như vậy, E-Dra.VN đã giới thiệu tới bạn những chiếc ghế có phần hơi khác biệt so với phần còn lại của các sản phẩm ghế gaming. Sức sáng tạo của con người là vô hạn, và Những chiếc ghế gaming kỳ dị nhất thế giới vì thế sinh ra vẫn đáp ứng được những yêu cầu sử dụng của con người.

(Bài viết thuộc về E-DRA.VN)