Giới thiệu về hãng E-Dra

E-Da là một thương hiệu gaming gear đến từ Việt Nam, thuộc sở hữu của Công ty cổ phần thương mại tin học Hưng Long, một doanh nghiệp thương mại về lĩnh vực công nghệ thông tin có gần 20 năm phát triển. Và thương hiệu E-Dra ra đời khi nào, chúng ta sẽ tùng tìm hiểu qua bài Giới thiệu về hãng E-Dra dưới đây.

giới thiệu về hãng e-dra

Lịch sử hình thành, phát triển

E-Dra bắt đầu tung ra những sản phẩm đầu tiên của mình vào năm 2018, là những sản phẩm chuột chơi game như E-Dra EM610, E-Dra EM612… và gây được tiếng vang cũng như doanh số khá tốt ngay từ đầu. Tiếp sau đó, hãng bắt đầu ra mắt các sản phẩm ghế chơi game như E-Dra Mars EGC202, E-Dra Citizen…. mở đầu cho một thời kỳ bùng nổ của các sản phẩm ghế chơi game E-Dra cũng như nhiều thương hiệu ghế chơi game khác trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng tốt cũng như giá thành rẻ của E-Dra đã khiến cho nhiều đối thủ đuối sức, không có sự phát triển, trái ngược với sự phát triển đột phá của E-Dra. Trong thời gian này, hãng định hướng là một thương hiệu về Gaming Gear giá rẻ.

ghế e-dra mars đời đầu

Chiếc ghế E-Dra Mars đầu tiên của E-Dra

Bước đi mới: Thiết bị gia dụng và thiết bị chăm sóc sức khoẻ

cầu thủ tiến linh với ghế massage e-dra

Cầu thủ Tiến Linh trong một lần dùng thử ghế Massage E-Dra

Đầu năm 2020, Công ty Hưng Long góp vốn và thành lập Công ty cổ phần phát triển EDRA Việt Nam, với mục tiêu mở rộng sang mảng thiết bị gia dụng và thiết bị chăm sóc sức khoẻ. Hãng tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm khác ngoài gaming gear như Ấm siêu tốc, Máy chạy bộ, và Ghế Massage E-Dra

ghế massage e-dra

Mao Huynh của kênh Tam Mao TV bên cạnh những chiếc ghế Massage E-Dra

Tập trung cho R&D, Mở Store trải nghiệm sản phẩm Thiết bị chăm sóc sức khoẻ

Ở E-Dra, luôn luôn có những sản phẩm mới ra mắt chỉ trong một thời gian ngắn, nhờ tập trung và đẩy mạnh cho quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm của bộ phận R&D. Tiêu chí giá thành rẻ, chất lượng cao, vẫn là tôn chỉ ngay từ đầu được E-Dra áp dụng cho thương hiệu, sản phẩm của mình.

Khai trương showroom e-dra

Từ trái qua: Đại sứ thương hiệu E-Dra Linh Nắng, Giám đốc E-Dra Việt Nam Nguyễn Như Tình, Giám đốc TC Online Trần Viết Cường, Trưởng phòng Marketing Hưng Long Phạm Thành Nam, và Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Hưng Long – EDra Nguyễn Tiến Dũng trong Lễ khai trương Showroom E-Dra

Vào ngày 15/3/2022, Công ty cổ phần phát triển EDRA Việt Nam đã chính thức khai trương Store thiết bị chăm sóc sức khoẻ đầu tiên của hãng, đánh dấu một bước phát triển mới trong việc đưa những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ Việt như máy chạy bộ, xe đạp trong nhà, ghế massage E-Dra đến tay người tiêu dùng Việt.

Kết

Chắc chắn, E-Dra trong tương lai sẽ phát triển và lớn mạnh không ngừng, sản phẩm sẽ đa dạng, thị trường sẽ rộng lớn – xứng đáng là một thương hiệu Gaming Gear Việt có sự phát triển nhanh bậc nhất thị trường, Hi vọng bài viết Giới thiệu về hãng E-Dra sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích!