Giới thiệu bàn phím EDRA EK368L mới

Sản phẩm tiếp theo được E-Dra giới thiệu bàn phím EDRA EK368L mới. Đây là chiếc bàn phím có thiết kế tương tự với mã EK368L Alpha & Beta trước đó, chỉ thay đổi chút về màu keycap cũng như switch!

Giới thiệu bàn phím EDRA EK368L mới

Thông số kỹ thuật chính

– Giao diện: Bluetooth, Wireless 2.4G
– Số lượng phím: 68 phím
– Pin AAAx2
– Switch E-DRA 50M
– Antighosting: full antishosting keys
– Tương thích hệ điều hành: Windows
– Màu sắc: Case đen
– Keycap: Trắng, Xám, Cam

Những thay đổi chính

Màu keycap

Giới thiệu bàn phím EDRA EK368L mới

Thay đổi đầu tiên dễ nhận thấy nhất chính là màu keycap của bàn phím có sự thay đổi so với bản Alpa & Beta tiền nhiệm. Keycap của 368L mới có đen và trắng làm chủ đạo, bên cạnh đó được phối thêm màu cam cho 3 phím: Enter, Spacebar, và ESC để tạo thêm điểm nhấn cho phím.

Tên gọi của EK368L mới cũng được lấy cảm hứng từ màu của keycap, và có tên gọi chính thức là EDRA EK368L White Black và EK368L Black White, cũng khá dễ phân biệt.

Switch

Giới thiệu bàn phím EDRA EK368L mới

Switch cũng được thay đổi từ Huano sang EDRA Switch. Switch của E-Dra đã xuất hiện trên nhiều mẫu bàn phím của E-Dra, được đánh giá chất lượng tốt, cũng như đã có thời gian kiểm chứng trên thị trường. Với một chiếc phím cơ không dây giá rẻ như EK368L mới, trang bị E-Dra Switch cũng là một trang bị khá hời cho phím khi nó được giới thiệu có mức giá bán lẻ cũng chỉ 499K như người tiền nhiệm.

Giới thiệu bàn phím EDRA EK368L mới

Và cuối cùng là sự thay đổi về Logo. Trên phiên bản E-DRA EK368L Alpha & Beta, chúng được sử dụng logo cũ là “E-DRA”. Nhưng trên phiên bản EDRA EK368L Black WhiteEDRA EK368L White Black, thì Logo đã được thay đổi thành “EDRA”. Thực tế, logo mới cũng chỉ bỏ dấu gạch ngang đi và viết liền mạch thành EDRA mà thôi.

Đánh giá tổng thể

Xét trên tổng thể, EDRA EK368L với thiết kế màu keycap mới sẽ phù hợp hơn cho người dùng yêu thích màu đen trắng so với màu xám và trắng đục như trên EK368L Alpha & Beta. Còn lại, về build, keycap hay cảm giác gõ phím, những gì trên phiên bản tiền nhiệm cũng sẽ được mang tới y nguyên trên phiên bản EK368L mới.

Nói chung, nếu bạn đang tìm một chiếc bàn phím EDRA gaming không dây, có kết nối Bluetooth và cả Wireless 2.4GHZ, mà lại còn là bàn phím cơ thì EDRA EK368L White Black và EDRA EK368L Black White chính là sự lựa chọn rất hợp lý trong phân khúc 500K.


Theo dõi E-DRA.VN trên Facebook:

logo facebook 512x512

 

(Bài viết thuộc về: E-DRA.VN – Đại lý bán hàng chính hãng E-Dra đã được uỷ quyền)