Ghế gaming vải fabric có còn hot?

Ghế gaming vải fabric là một loại ghế gaming đã khá hot trên thị trường trong thời gian dài, bên cạnh ghế gaming bọc da và ghế công thái học với thiết kế lưới. Tuy nhiên, liệu Ghế gaming vải fabric có còn hot? hay không thì chúng ta sẽ cùng thử tìm hiểu xem sao.

Chiếc ghế gaming vải đầu tiên của E-Dra

Khi chiếc ghế gaming vải đầu tiên của E-Dra là Ghế game E-Dra Fresh EGC230 ra mắt thì trên thị trường cũng đã có khá nhiều những mẫu ghế bọc vải có tiếng của các thương hiệu như Scret Lab hay Corsair. Đây là 2 hãng có số lượng bán ra ghế gaming vải khá nhiều trên toàn cầu. Do đó, khi E-Dra Fresh ra đời thách thức lớn nhất của sản phẩm này là làm thế nào có thể cạnh tranh được với những tên tuổi lớn khi mà sản phẩm của họ đã “ăn sâu” vào trong trí nhớ của người dùng.

ghế game e-dra fresh egc230

Khi đó, E-Dra đã áp dụng chiến lược về giá – vốn là thế mạnh của E-Dra khi gia nhập thị trường từ những ngày đầu. E-Dra Fresh có thiết kế gần như tương tự chiếc Corsair T3 Rush, thậm chí gần như là giống hoàn toàn nhưng có giá thành rẻ hơn 1/3 so với sản phẩm của Corsair. Bàn về chất lượng, E-Dra Fresh hoàn toàn không thua kém với đàn anh Corsair T3 Rush, khác biệt lớn lúc đó là chiếc T3 Rush của Corsair có thời gian bảo hành tới 3 năm trong khi E-Dra bảo hành có 1 năm.

ghế game e-dra fresh egc230 plus

Chỉ trong vòng 2 năm, E-Dra Fresh đã bán ra một số lượng cực lớn nhờ độ hot của nó cũng như nhu cầu thị trường cũng khá nóng với việc tìm mua một chiếc ghế gaming bọc vải. E-Dra tiếp tục nâng cấp sản phẩm với phiên bản ghế gaming E-Dra Fresh EGC230 Plus có chân thép, thay đổi logo, cũng như bổ sung thêm màu vàng, hồng, xanh bên cạnh màu xám sẵn có.

Ghế gaming vải fabric có còn hot?

Trên thực tế với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, việc sử dụng ghế gaming vải sẽ tốt hơn so với dùng ghế da do đặc tính vải mát hơn, thấm hút tốt do đó sẽ xử lý phần nhiệt tốt hơn da. Nhược điểm của ghế gaming vải là khó vệ sinh do quá trình sử dụng bị thấm hút mồ hôi hay các vật chất ngoài môi trường. Tuy nhiên, điểm yếu đó đã được khắc phục nhờ loại chất xịt vệ sinh của các hãng chuyên về sản phẩm của nội thất ô tô nổi tiếng như 3M hay Mitchelin. Bạn cũng nên biết ngành sản xuất ô tô, các chi tiết bằng vải trên ghế cũng khá nhiều, hay nói cách khác ghế ô tô được bọc vải fabric là khá nhiều, nhất là trên những chiếc ô tô giá rẻ hoặc theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

Chai xịt vệ sinh ghế da 3M Leather & Vinyl Restorer

Bạn có thể sử dụng loại chai xịt vệ sinh ghế da 3M Leather & Vinyl Restorer (dùng được cho ghế vải), hoặc chai xịt vệ sinh ghế vải Michelin fabric cleaner để vệ sinh ghế gaming vải, đảm bảo ghế của bạn lại sạch như mới, đồng thời cũng giải quyết được các mùi ẩm mốc gây khó chịu trên ghế.

Như vậy, E-DRA.VN có thể khẳng định rằng, ghế gaming bọc vải fabric hiện nay vẫn còn rất hot tại thị trường Việt Nam và nhiều thị trường trên thế giới. Vì nhu cầu đó, E-Dra cũng đã phát triển 1 số dòng ghế bọc vải song song với E-Dra Fresh là E-Dra Apollo Plus EGC227 Fabric, E-Dra Hunter EGC206 Fabric, E-Dra Wisdom EGC231 Fabric

Lời kết

Mặc dù ghế game bọc da là loại ghế phổ biến nhất nhưng ghế game vải fabric cũng đóng góp số lượng không ít vào doanh số bán ra ghế game trên toàn cầu. Như vậy qua bài viết ngày, chúng ta có thể thấy ghế gaming vải fabric vẫn còn khá hot và vẫn luôn là loại ghế được tìm kiếm và mua nhiều bên cạnh ghế gaming bọc da.


Theo dõi E-DRA.VN trên Mạng xã hội:

logo facebook 512x512 Youtube Logo instagram logo Twitter Logo linkedin logo tumblr logo
Pinterest Logo Flickr Logo medium logo twitch logo

(Bài viết thuộc về: E-DRA.VN – Đại lý bán hàng uỷ quyền bởi E-Dra Việt Nam)