E-Dra giới thiệu ghế game EDRA Yummy EGC232 V2

Tiếp tục trong đầu năm 2024, E-Dra giới thiệu ghế game EDRA Yummy EGC232 V2 với thiết kế kiểu dáng không khác phiên bản đầu tiên nhưng phối màu có khác lạ hơn.

E-Dra giới thiệu ghế game EDRA Yummy EGC232 V2

Thông số kỹ thuật Ghế EDRA Yummy EGC232 V2

– Chất liệu: Da PU.
– Đệm mút: Đệm đúc
– Kê tay: gắn liền
– Góc đứng: 92° ± 2°
– Độ cao của điểm tựa tay: 70 ± 5mm
– Chân nhựa: 320mm
– Trọng tải theo góc đứng: 150kg / Tải trọng người sử dụng phù hợp: Dưới 65Kg
– Bệ điều chỉnh lên xuống và ngả
– Bánh xe được thiết kế không gây tiếng ồn.
– Piston thủy lực Class 2

Đánh giá ghế E-Dra Yummy EGC232 V2

Ghế game edra yummy egc232 v2

Chất lượng

Trước hết, E-Dra Yummy là chiếc ghế game có chất lượng khá tốt trong phân khúc ghế game E-Dra giá rẻ. Nó là chiếc ghế dành cho người có kinh phí thấp với mong muốn sở hữu chiếc ghế game có thương hiệu cho mình.

Được định vị là chiếc ghế giá rẻ nhất của E-Dra, Yummy có những thiết kế cơ bản nhất dành cho một chiếc ghế game. Nó trang bị da PU thông dụng, trụ thuỷ lực class 2 cơ bản, chân nhựa, bánh xe phủ PU chống ồn, tay ghế cố định với thân và mông ghế.

Thiết kế đẹp

Tất cả ánh mắt sẽ đổ dồn vào thiết kế phối màu của chiếc EDRA Yummy V2, đặc biệt là trên phiên bản màu đỏ đen. 2 màu sắc đen và đỏ phối màu tinh tế, hiện đại tạo điểm nhấn thực sự dành cho người sở hữu nó. Bạn có thể cảm giác chiếc ghế này như một chiếc ghế đắt tiền vậy.

Ghế game edra yummy egc232 v2

Logo chữ EDRA mới được thêu bằng chỉ trắng bên biểu tượng của EDRA được thêu bằng chỉ màu cam trên tấm đựa đầu ở vị trí dễ nhìn nhất, tạo nên một chiếc ghế không thể “lẫn vào đâu được” mà nhìn vào ai cũng có thể nhận ra đó là chiếc ghế của thương hiệu E-DRA.

Tuy nhiên, nó không dành cho người nặng cân

Đặc điểm chung của những chiếc ghế giá rẻ phần lớn là không dành cho người nặng cân, to béo. Bởi thiết kế của chúng thường là nhỏ, nhẹ, bộ khung hay các bộ phận khác sẽ không thật sự được khoẻ để có thể tải được cân nặng của người béo. Do đó, chúng ta không nên “cố chấp” mua ghế giá rẻ nếu cân nặng chúng ta quá cao. Đề xuất của E-DRA.VN, để có thể ngồi ghế một cách thoải mái nhất, thì người dưới 65Kg là phù hợp hơn cả, còn nếu bạn nặng từ 65 – 70kg thì vẫn ngồi được nhé, nhưng ghế sẽ hơi chật.

Một số hình ảnh của Ghế Yummy EGC232 V2

Màu đen:

Ghế game edra yummy egc232 v2 đỏ Ghế game edra yummy egc232 v2 đỏ Ghế game edra yummy egc232 v2 đỏ

Ghế game edra yummy egc232 v2 đỏ

Màu đỏ đen:

Ghế game edra yummy egc232 v2 Ghế game edra yummy egc232 v2 Ghế game edra yummy egc232 v2 Ghế game edra yummy egc232 v2 đỏ Ghế game edra yummy egc232 v2 đỏ

Lời kết

Sáng tạo và ra sản phẩm không ngừng là một trong những tiêu chí mà E-Dra đưa ra để thị trường luôn có những sản phẩm ghế gaming đẹp và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hi vọng sản phẩm ghế E-Dra Yummy EGC232 V2 mới được giới thiệu, sẽ giúp cho nhiều game thủ, nhân viên văn phòng hay người dùng có thu nhập thấp có khả năng sở hữu được chiếc ghế gaming một cách dễ dàng hơn.


( E-DRA.VN – Đại lý bán hàng chính hãng E-Dra đã được uỷ quyền)