E-Dra giới thiệu bàn phím cơ không dây EDRA EK398L

Nối tiếp thành công của chiếc bàn phím cơ E-Dra EK398, E-Dra tiếp tục giới thiệu tới thị trường Việt Nam chiếc bàn phím cơ không dây EDRA EK398L.

e-dra giới thiệu bàn phím cơ không dây EDRA EK398L

Kết nối không dây tiện dụng hơn

Chiếc bàn phím cơ không dây EDRA EK398L có thay đổi khác biệt hơn so với người tiền nhiệm, đó là nó sử dụng kết nối không dây 2 chế độ: Bluetooth + USB 2.4GHZ thông qua nguồn năng lượng là 2 viên pin AAA. Chiếc bàn phím này không có kết nối dây/

2 biến thể màu sắc keycap e-dra giới thiệu bàn phím cơ không dây EDRA EK398L

Tương tự như phiên bản có dây, chiếc EDRA EK398L cũng có thiết kế 2 biến thể màu sắc keycap là Alpha và Beta, đem tới cho người dùng sự lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu về ngoại quan và thẩm mỹ cá nhân.

E-DRA Switch độc quyền

e-dra giới thiệu bàn phím cơ không dây EDRA EK398L

Khác hẳn với phiên bản EDRA EK398 sử dụng YH Switch – 1 loại switch có vẻ hơi lạ lẫm với khá nhiều người dùng, thì trên EK398L hãng E-Dra đã trang bị cho nó loại switch “nhà làm” : E-DRA Switch. So với YH Switch, chắc chắn E-Dra Switch có “name” hơn hẳn.

Keycap ABS Doubleshot rẻ nhưng đẹp

Bàn phím cơ EDra EK398L Beta

Sử dụng Keycap chất liệu ABS là thường thấy trên những chiếc bàn phím cơ giá rẻ, cũng là bởi vì chất liệu ABS rất dễ sản xuất và chi phí cũng rất rẻ. Do đó, việc nó xuất hiện trên chiếc Bàn phím cơ không dây EDRA EK398L cũng là hiển nhiên thôi. Tuy chất liệu ABS, nhưng keycap được E-Dra sản xuất khá dày dặn, gia công sắc nét cũng như chữ in doubleshot khá đẹp và rõ. Điều đó đảm bảo cho chất lượng phím cũng như cảm giác gõ được tốt hơn trên chiếc bàn phím này.

Thông số kỹ thuật của EDRA EK398L

– Màu sắc: Gray + Off White (Bản Alpha) ; Off White + Gray (Bản Beta)
– Giao diện: Bluetooth/2.4Ghz
– Số lượng phím: 98 phím
– Switch: EDRA (Blue / Brown / Red)
– Keycaps: ABS Doubleshot
– Led: No LED
– Antighosting: full antishosting key
– Cân nặng: 734 + 5g
– Kích thước: 391.4*142*41mm
– Pin: 2xAAA
– Tương thích hệ điều hành: Windows

Đánh giá chung

Cuối cùng, với mức giá bán lẻ đề xuất 699K, chiếc EK398L được đánh giá chung là chiếc phím cơ không dây đáng để được sở hữu. Nó phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng như dùng văn phòng và kể cả gaming. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu một chiếc bàn phím EDRA cơ, không dây, và giá rẻ. thì EDRA EK398L chắc chắn là một sự lựa chọn rất hợp lý vào thời điểm này!

Xem chi tiết sản phẩm tại đây:


(Bài viết thuộc về: E-DRA.VN – Đại lý bán hàng chính hãng E-Dra đã được uỷ quyền)