Bộ kit bàn phím E-Dra EK750 có gì hot?

Ra mắt vào tháng 6 – 2023, Bộ kit bàn phím E-Dra EK750 có gì hot? Nó có thể trở thành một sản phẩm tạo nên tiếng vang, doanh số, hay bất kỳ điều gì khác mà mọi người chờ đợi hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bộ kit bàn phím E-Dra EK750 có gì hot?

Đầu tiên, nó là một chiếc kit bàn phím cơ có “núm”

Núm trên bàn phím cơ hiện nay đang là một xu hướng, xu thế hot trend được nhiều hãng bàn phím thiết kế vào sản phẩm của mình. Những tác dụng của núm có thể kể đến như việc tăng giảm nhanh âm lượng của máy tính, hoặc thay đổi nhanh chế độ đèn led mà không cần sử dụng tổ hợp phím… ngoài ra, nó cũng làm tăng thêm tính thời trang, thẩm mỹ cho chiếc phím.

Bộ Kit bàn phím cơ E-Dra EK750 KIT

Núm vặn trên Kit bàn phím cơ E-Dra EK750 KIT có thiết kế màu bạc, với các viền sáng bóng hơn khá đồng bộ với màu cover của phím

Chiếc KIT đã được mod

Bộ Kit bàn phím cơ E-Dra EK750 KIT

Với nhiều người chơi bàn phím cơ, việc mua phím về sử dụng ngay thường chưa mang lại sự hài lòng cao nhất, do đó nhiều người thường mod phím để tăng trải nghiệm khi sử dụng. Với chiếc E-Dra EK750 KIT, hãng E-Dra đã “pre-mod” với việc lót EVA foam tiêu âm, giúp loại bỏ những âm thanh rỗng khi gõ phím, ngoài ra kết cấu gasket mout cũng đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người dùng.

Kết nối 3 mode tiện lợi hơn

Bộ Kit bàn phím cơ E-Dra EK750 KIT

Sử dụng cáp USB type C cắm rời, dùng USB 2.4Ghz hoặc kết nối với Bluetooth mà 3 chế độ sẵn có trên E-Dra EK750 – thường được gọi là 3mode. Điều đó giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối bàn phím theo sở thích hoặc tuỳ vào điều kiện của thiết bị phù hợp.

E-Dra EK750 KIT còn tương thích cả với 2 hệ điều hành thông dụng là Windows và MacOS, điều này có thể khiến người dùng E-Dra trên nền tảng MacOS cảm thấy “vui” hơn, vì trước đây ít có thiết bị của E-Dra tương thích với hệ điều hành này của Apple.

Và nhiều thông số khác…

Bộ Kit bàn phím cơ E-Dra EK750 KIT

Được trang bị viên pin 3000mAh cho thời gian sử dụng liên tục khoảng 12h và thời gian chờ gấp đôi, được đánh giá là đủ dùng với một chiếc KIT 3 Mode có giá chưa tới 1 triệu đồng. Hệ thống đèn LED chế độ RGB cũng sẽ cho màu sắc trung thực, đẹp hơn so với những phím sử dụng led Rainbow. Kailh hotswap slot tiêu chuẩn cho việc sử dụng switch 3 chân hoặc 5 chân đều được.

KIT e-dra ek750


Đọc thêm chi tiết sản phẩm tại link sau: https://e-dra.vn/bo-kit-ban-phim-co-e-dra-ek750-kit/


So sánh những sản phẩm cùng phân khúc với EK750

FL-Esports MK750 

Là một sản phẩm của hãng FL-Esports, chiếc kit bàn phím cơ FL-Esports FL750 được đánh giá là sản phẩm “trên cơ” so với E-Dra EK750. Chiếc FL-Esports MK750 có giá bán đắt hơn hẳn (1.599.000đ), nhiều màu sắc lựa chọn hơn, và độ hoàn thiện trong thiết kế cũng nhỉnh hơn E-Dra nhiều. Tuy nhiên, E-Dra đang có lợi thế về giá rẻ và chất lượng cũng khá ổn trong tầm giá bán.

Bộ kit bàn phím fl-esports cmk87

Monsgeek M1 QMK

Là một chiếc KIT bàn phím cơ có núm khác, Kit bàn phím cơ Monsgeek M1 QMK hơn hẳn so với E-DRA EK750 hay FL-Esports MK750 nhờ có thiết kế vỏ nhôm sang trọng. Đây là sản phẩm hướng tới những người dùng cá nhân có tính custom cao khi không lắp sẵn stab mà để rời cho người dùng tự tuỳ biến. Ngoài ra các tính năng như hotswap 5 pin thì M1 QMK còn có mạch xuôi, gasket mount, full foam, 5 màu sắc lựa chọn… và giá bán được công bố là từ 2.500.000đ

Kit bàn phím cơ MonsGeek M1 QMK

Lời kết

Rất có thể, E-DRA EK750 sẽ trở thành một chiếc KIT bàn phím cơ bán chạy nhất của E-Dra nhờ những tính năng thời thượng và giá thành rẻ mà nó mang lại. Hi vọng với bài viết Bộ kit bàn phím E-Dra EK750 có gì hot?, E-DRA.VN sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích !


(Bài viết thuộc về E-DRA.VN)