Baseus ra mắt màn hình di động Talenpal “nhái” LG Standby Me

Nếu như mức giá của LG Standby Me có mức giá bán trên dưới 20 triệu đồng, thì Baseus ra mắt màn hình di động Talenpal “nhái” LG Standby Me có mức giá bán chỉ hơn 10 triệu đồng tại thị trường Trung Quốc.

Baseus ra mắt màn hình di động Talenpal "nhái" LG Standby Me

 

Vài nét về Talenpal

Talenpal là một thương hiệu con của Baseus Technology – thương hiệu vốn đã khá quen ở Việt Nam với sản phẩm chủ yếu là sạc và cáp sạc điện thoại. Talenpal cho ra đời chiếc màn hình Talen 24inch đầu tay của mình nhằm giải quyết những nhu cầu của người dùng mong muốn có được chiếc màn hình có thể dễ dàng di chuyển mọi vị trí.

Những điểm đáng chú ý của màn hình Talenpal 24inch

Tất cả trong một

Talenpal nó giống như là 1 bộ máy tính “all in one” khi nó được trang bị CPU 6 nhân, đáp ứng tốt các nhu cầu  công việc, giải trí đa phương tiện khác. Ngoài kích thước màn hình 24inch, nó có độ phân giải full HD 1080P, tần số quét 60hz, khả năng xoay 90° rất dễ cho người dùng tuỳ biến vị trí của màn hình. Với các thông số trên, màn hình di động Talenpal hoàn toàn phù hợp với nhu cầu giải trí.

Hệ thống loa âm thanh vòm

Baseus ra mắt màn hình di động Talenpal "nhái" LG Standby Me

Talenpal được trang bị một hệ thống 4 loa bao gồm 2 loa cao tần và 2 loa trầm 5w cho chất lượng âm thanh vòm 360°. Ngoài ra, Talenpal cũng trang bị wifi không dây băng tần kép và bluetooth 5.0 – những công nghệ không dây tiên tiến và phổ biến hiện nay.

Camera ẩn cũng được trang bị nhằm bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, tích hợp AI điều khiển giọng nói, điều khiển từ xa và cử chỉ không chạm.

Thời gian sử dụng lên tới 10h

Được trang bị pin 9900mAh, theo thông tin công bố của nhà sản xuất thì màn hình Telenpal có thời gian sử dụng liên tục từ 8-10h và thời gian chờ lên tới 15 ngày. Trang bị sạc nhanh GaN giúp cho quá trình sạc màn hình siêu nhanh chỉ cần 3h là có thể đầy pin.

Đây là một điểm khác biệt khi so sánh Talenpal với LG Standby Me. Dung lượng pin lớn hơn, cho thời gian sử dụng nhiều hơn là điểm mạnh của Talenpal. Đồng thời, Talenpal cũng cho thấy khả năng điều khiển đa dạng hơn, so với NFC và Airplay của LG.

Có lẽ, điểm yếu “chí mạng” của Talenpal chính là vấn đề về thương hiệu đến từ Trung Quốc mà thôi.

Lời kết

Các sản phẩm công nghệ tới từ những thương hiệu Trung Quốc thường có lợi thế rất lớn về giá cả, cũng như được trang bị nhiều “option” hơn khi so sánh với đối thủ. Nếu bạn không quá chú trọng về vấn đề thương hiệu, thì lựa chọn Talenpal là một lựa chọn không tồi. Còn nếu như bạn muốn có một lựa chọn an toàn và đáng tin cậy, thì màn hình LG StandbyMe là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Hi vọng với bài viết Baseus ra mắt màn hình di động Talenpal “nhái” LG Standby Me, E-DRA.VN đã giúp bạn tìm ra được một chiếc màn hình di động giá rẻ để sưu tập.

Ngoài ra, bạn có thểm tham khảo những mẫu màn hình gaming E-DRA nếu đang tìm những chiếc màn hình chơi game giá rẻ nhé!


Bài viết có tham khảo nội dung từ GENK,