Top 4 hãng giá treo màn hình tại Việt Nam

Giá treo màn hình hay còn gọi là arm màn hình là một thiết bị phụ kiện bổ trợ cho việc nâng, đỡ và tuỳ chỉnh vị trí những chiếc màn hình theo ý muốn. Top 4 hãng giá treo màn hình tại Việt Nam sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cần thiết nếu như đang tìm mua một chiếc arm màn hình để sử dụng.

top 4 hang gia treo man hinh tai viet nam 1

1. Giá treo màn hình North Bayou (NB)

Giá treo màn hình North Bayou NB-F80
Giá treo màn hình North Bayou NB-F80

North Bayou là một thương hiệu chuyên về giá treo màn hình cố định và di động nổi tiếng của Trung Quốc, và tại thị trường Việt Nam, đây là hãng giá treo màn hình có số lượng sản phẩm và doanh số lớn nhất. Các sản phẩm của North Bayou có giá thành khá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đồng đến hơn 1 triệu đồng. Do đó, North Bayou tiếp cận thị trường khá dễ cũng là điều dễ hiểu.

Một số sản phẩm thông dụng của North Bayou phải kể đến như giá treo NB-F80 (giá treo màn đơn), NB-F195A (giá treo màn đôi), NB767-L600 (giá treo màn tivi), T75-2A (giá treo màn tivi di động)

2. Giá treo màn hình Human Motion

Giá treo màn hình Human Motion T7
Giá treo màn hình Human Motion

Human Motion là một thương hiệu được sở hữu bởi thương nhân Việt Nam với các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc. Hãng Human Motion tập trung vào thiết kế những sản phẩm có ngoại thất bắt mắt ưa nhìn cùng với các chi tiết kỹ thuật bên trong đắt giá. Các sản phẩm của hãng có giá bán từ 690.000đ đến gần 3 triệu đồng. Đây cũng là một hãng hiếm hoi trong Top 4 hãng giá treo màn hình tại Việt Nam có sản phẩm bán với mức giá cao như vậy. Tuy nhiên, chất lượng thường đi đôi với giá thành, và Humanmotion hướng tới trải nghiệm người dùng cũng như đặt tiêu chuẩn về thời trang “có gu”.

3. Giá treo màn hình Ergotek

Giá treo màn hình Ergotek
Giá treo màn hình Ergotek

Ergotek có lẽ là một cái tên khá xa lạ với phần lớn người dùng tại Việt Nam, và thông tin về chủ sở hữu của nó cũng khá ít. Đây là một thương hiệu cũng được sở hữu bởi một công ty Việt Nam – sản xuất thì tại Trung Quốc. Các sản phẩm của Ergotek có giá rất rẻ, phải nói là rẻ nhất trong top 4 ở bài viết này. Giá treo màn hình Ergotek có giá bán lẻ chỉ từ hơn 200.000đ tới hơn 500.000đ mà thôi. Ergotek được coi là đối thủ cạnh tranh chính của North Bayou tuy nhiên hãng này khó có thể “chiến thắng” được NB ở doanh số cũng như danh tiếng.

4. Giá treo màn hình E-Dra

Giá treo màn hình E-Dra
Giá treo màn hình E-Dra

Cho đến nay, E-Dra mới chỉ có duy nhất 1 sản phẩm arm màn hình, đó là Giá Đỡ Màn Hình Arm Màn Hình E-Dra EMA7301 với giá bán lẻ 699.000đ. Chiếc giá treo màn hình này sử dụng bộ tay kéo là ty thuỷ thực (trụ hơi) có khả năng đỡ được màn hình tới 29 inch, với tải trọng tới 6.5kg. Tuy số lượng sản xuất còn hạn chế, nhưng với khả năng phát triển sản xuất màn hình gaming E-Dra rất mạnh trong thời gian gần đây, chắc chắn hãng sẽ tiếp tục đẩy mạnh và phát triển thêm số lượng giá treo màn hình trong thời gian tới.

Lời kết

Giá đỡ màn hình tuy không phải là một phụ kiện bắt buộc phải có cho một góc làm việc hay chơi game, nhưng với nhu cầu công việc cao, nhiều người cần phải sử dụng một lúc nhiều màn hình, hoặc có nhu cầu phải lắp giá treo để góc làm việc được gọn gàng hơn, thì phụ kiện này sẽ trở thành một sản phẩm hữu dụng nhất. Chúc bạn tìm được chiếc giá treo màn hình ưng ý nhất cho bản thân nhé!


Theo dõi E-DRA.VN trên Mạng xã hội:

logo facebook 512x512 Youtube Logo instagram logo Twitter Logo linkedin logo tumblr logo
Pinterest Logo Flickr Logo Reddit logo 500px medium logo twitch logo

(BÀI VIẾT THUỘC VỀ E-DRA.VN)