Với mục đích mang đến những trải nghiệm cũng như giá trị vượt trội tới khách hàng, tháng 4 năm 2024 Công ty TNHH TC Online – Đại lý bán hàng chính hãng E-Dra và nhiều thương hiệu khác đồng thời là nhà quản lý và vận hành website E-DRA.VN cũng như nhiều website khác trong hệ sinh thái đã cho ra mắt thẻ thành viên TC Card.

Ra mắt thẻ thành viên TC Card

Tính hiệu lực của thẻ TC Card

Với thẻ thành viên TC Card, khách hàng khi mua hàng tại website www.e-dra.vn cũng như các website khác trong hệ thống website của Công ty TNHH TC Online sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

  • Giảm giá 1% tổng giá trị đơn hàng (không bao gồm chi phí vận chuyển) đối với hình thức thanh toán COD (Thanh toán khi nhận hàng)
  • Giảm 2% tổng giá trị đơn hàng (không bao gồm chi phí vận chuyển) đối với hình thức thanh toán online (như Quét mã QR, Thanh toán qua các ví điện tử Momo, Shopee Pay, Zalo pay…, chuyển khoản. thanh toán tiền mặt tại cửa hàng…v.v)
  • Giảm giá khi chủ thẻ thành viên mua hàng vào ngày sinh nhật (Có chương trình chi tiết)
  • Quà tặng khi chủ thẻ thành viên là nữ mua hàng vào ngày 8/3 và 20/10

Ngoài ra, mua hàng tại các website trong hệ thống website của Công ty TNHH TC Online khách hàng vẫn được hưởng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc (trừ website www.diatrang.net không áp dụng miễn phí vận chuyển)

Cách sử dụng thẻ TC Card khi mua hàng

Quý khách hàng Nhập mã ID No. của thẻ thành viên vào phần Mã giảm giá khi mua hàng tại các website trong hệ thống để được hưởng ưu đãi về giá. 

Danh sách các website:

Hình ảnh thẻ TC Card mẫu:

Mặt trước thẻ:

Thẻ thành viên TC Card

Mặt sau thẻ:

Thẻ thành viên TC Card mặt sau

 

Làm thế nào để sở hữu thẻ thành viên TC Card?

Khi mua hàng tại hệ thống các website của Công ty TNHH TC Online, hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh chát trên website hoặc Zalo: 0964 48 0404 để TC Online setup và cung cấp thẻ thành viên cho bạn.

Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng!

(Công ty TNHH TC Online

Website: https://tconline.vn)